Trang chủMiễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Giao hàng miễn phí có lẽ là mong muốn của tất cả các khách hàng khi mua sắm bởi tâm lí người tiêu dùng sẵn sàng mua một món đồ ưng ý nhưng chi phí vận chuyển cao lại là một mối e ngại. Một nhà bán hàng có khả năng phát triển tốt không chỉ bởi cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, và giao hàng miễn phí là một trong những nhân tố giúp cho nhà bán hàng đến gần hơn với người tiêu dùng của mình.

Giao hàng miễn phí có phải yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy lượng tiêu thụ sản phẩm?

Có thể nói rằng, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định lượng tiêu thụ sản phẩm nhưng dịch vụ chuyển hàng lại là nhân tố quan trọng tác động tới tâm lí mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm ưng ý nhưng phí ship lại chiếm một phần không nhỏ sẽ như một bước cản khiến người mua không muốn đặt hàng ngay.

Áp dụng giao hàng miễn phí thế nào là hiệu quả?

Các nhà bán hàng không thể luôn luôn cung cấp dịch vụ freeship cho khách hàng ví dụ như đơn hàng ở các tỉnh xa hoặc đơn hàng nhỏ lẻ, freeship cho tất cả các đơn hàng ở mọi thời điểm không phải một yếu tố cạnh tranh hiệu quả. Giao hàng miễn phí có thể áp dụng khoảng 2-3 tháng một lần và có thời gian kéo dài nhất định, có mức mua tối thiểu thấp ví dụ freeship cho đơn hàng từ 150k trở lên, nên cho khách hàng biết chính xác giá vận chuyển trước khi miễn phí giao hàng để họ cảm thấy mình được ưu đãi nhiều hơn.

Tìm dịch vụ giao hàng miễn phí hỗ trợ người bán ở đâu?

Hiện có rất nhiều kênh vận chuyển cung cấp cho bên bán hàng dịch vụ freeship nhưng  người bán hàng sẽ phải suy nghĩ về việc chất lượng và thời gian vận chuyển có được đảm bảo, nhà cung cấp dịch vụ liệu có uy tín, dịch vụ freeship của nhà cung cấp đó có đem lại lợi ích tối ưu cho cả người mua và người bán hay không,…

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Tin Khác