Trang chủĐẸP CÙNG USEEMILÀN DA CĂNG MƯỚT VỚI 3 BƯỚC ĐẮP MẶT NẠ USEEMI

LÀN DA CĂNG MƯỚT VỚI 3 BƯỚC ĐẮP MẶT NẠ USEEMI

Các dòng mặt nạ của Ussemi luôn được đánh giá cao về chất lượng, giúp bạn cải thiện làn da một cách rõ rệt nếu kiên trì sử dụng. Tuy nhiên không phải cứ đắp mặt nạ nhiều và thường xuyên là tốt đâu nhé, muốn làn da khỏe đẹp, bạn cần biết đắp mặt nạ đúng cách để có thể phát huy hết hiệu quả. Kiên trì áp dụng 3 bước đắp mặt nạ dưới đây đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với làn da của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

?? Bước 1. Làm sạch da mặt

Bước đầu tiên của bất kỳ chu trình làm đẹp nào cũng luôn là làm sạch da mặt. Hãy tẩy trang cho da ngay cả khi không sử dụng mỹ phẩm để loại bỏ các vết bẩn mà sửa rửa mặt không thể rửa trôi đi. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể xông hơi da mặt để giúp da thư giãn, lỗ chân lông được giãn nở để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

?? Bước 2: Thao tác đúng khi đắp mặt nạ giấy

Sau khi đã đảm bảo các bước làm sạch da ở trên. Hãy lấy miếng mặt nạ ra khỏi bao nhẹ nhàng đắp lên mặt. Chú ý là mặt nạ phải vừa với trán. Dùng tay trải đều mặt nạ ở bên má, mũi, mắt và cằm.
Dùng đầu ngón tay ấn nhẹ mặt nạ và vuốt cho mặt nạ khít với mặt. Sau 7- 10 phút, dùng tay lật miếng mặt nạ lại. Chờ thêm 10 phút thì tháo mặt nạ xuống. Rồi dùng tay vỗ nhẹ hoặc massage mặt ở 2 bên má để dưỡng chất thẩm thấu vào da.

Gợi ý: Bạn có thể để mặt nạ Useemi trong tủ lạnh khoảng 10 phút trước khi dùng sử dụng. Vừa làm mát da lại tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu.

?? Bước 3: Dưỡng da sau khi đắp mặt nạ

Sau khi sử dụng nếu thấy mặt bạn không nhớt, bết dính trên da, có thể không cần rửa mặt và có thể tiến hành các bước chăm sóc da mặt tiếp theo. Trường hợp dưỡng chất còn thừa nhiều trên da gây khó chịu, hãy dùng xịt khoáng dưỡng ẩm cho da rồi dùng tay vỗ nhẹ toàn bộ mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng toner thay thế xịt khoáng bằng cách đổ một ít toner ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ trên mặt.
Cuối cùng, Hãy khóa ẩm bằng kem, tinh dầu hoặc serum dưỡng da mặt để ngăn chặn độ ẩm từ mặt nạ thoát ra khỏi da nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong 3 bước đắp mặt nạ rồi. Chúc bạn sớm có một làn da mịn màng trắng sáng nhé. Để tăng hiệu quả sử dụng, hãy đắp mặt nạ ussemi từ 2-3 lần/ tuần nhé

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Tin Khác